Tuesday, 05 February 2013 06:48

Chất cặn bã ở nam dễ gây ung thư cổ tử cung ở nữ

Read 2673 times

Tôi thấy vùng da ngay dưới quy đầu hình như rất mỏng và hay ửng đỏ, thỉnh thoảng có tiết ra chất bã màu trắng và thỉnh thoảng có rớm máu tất nhiên là rất ít, chỉ 1-2 ngày sau là hết. Không biết như vậy có sao không, tôi rất ngại đi khám? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi, cảm ơn bác sĩ nhiều!


Trả lời 1 câu hỏi của độc giả
Như bạn mô tả, phần da mỏng dính ở “cậu nhỏ” của bạn có chất bã màu trắng sau khi quan hệ tình dục với bạn đồng giới. Chất này y học gọi là bựa sinh dục, nguyên nhân thường do virus gây nên. Bựa sinh dục là chất màu trắng ngà, có dạng sệt, tiết ra từ “cậu nhỏ”, thường được nhét rất kĩ trong các kẹt hốc, nếp gấp bao quy đầu. Khi bị hẹp bao quy đầu, bựa sinh dục không được lấy hết ra khi vệ sinh, sẽ gây mùi hôi rất khó chịu. Vệ sinh không đúng cách thì có vệ sinh ngày vài lần, vẫn bị “rau mùi” bình thường. Cách vệ sinh cũng tiến hành bình thường với nước, nước vệ sinh vùng kín trong mỗi lần tắm rửa. Nhưng cần chú ý thực hiện như sau: Lộn ngược phần “bao nón” hoặc vành đai quanh khấc “nón” để làm sạch bựa sinh dục.

Để bựa tồn tại lâu ngày sẽ kích thích lên đầu “cậu nhỏ” gây ra các viêm nhiễm. Khi viêm nhiễm xâm nhập vào bên trong có thể dẫn đến viêm bàng quang, viêm thận và viêm tiền liệt tuyết. Các chất cặn bã, các chất bẩn kích thích mãn tính và gây ra ung thư “cậu nhỏ”. Viêm nhiễm bao quy đầu tái phát liên tục sẽ khiến quy đầu và bao quy đầu bị dính làm hạn chế sự cương cứng, gây đau đớn khi quan hệ, làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và là nhân tố gây ra rối loạn cương dương.

Bên cạnh đó do phần bên trong bao quy đầu tích lũy nhiều khuẩn và chất bẩn, khi giao hợp sẽ xâm nhập vào âm đạo nữ giới gây viêm nhiễm. Đây chính là một trong số những nguyên nhân gây ra ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Hiện tượng ra máu ở cậu nhỏ như bạn mổ tả, có nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân thường gặp nhất gây ra hiện tượng này là: Đứt dây hãm “cậu nhỏ”: dây hãm có thể đứt do bị căng quá mức, chủ yếu là do phái nam thực hiện động tác ân ái quá nhanh và mạnh hoặc do cấu tạo giải phẫu dây phanh này nhỏ và mảnh; Da “vùng nón” bị hẹp; Một số nguyên nhân khác: viêm nhiễm “cậu nhỏ” nhưng sẽ ít chảy máu hơn các trrường hợp trên.

Với những triệu chứng trên bạn nên đi khám chuyên khoa nam khoa để được khám và điều trị dứt điểm. Bởi những dị tật như hẹp bao “nón”, hay viêm nhiễm phía bên trong cậu nhỏ, cần được phẫu thuật, hoặc điều trị kịp thời, để không gây ra những mùi khó chịu, quan trọng hơn, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn cũng như bạn tình.
Theo giadinh.net
 

Tem dan Don vi Gen tri lieu 1

logo vinmec

Hỗ trợ  

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com
Hotline: 1900575758 phím 2

Clip

Đối tác chiến lược

chung cư imperia garden

Quảng cáo

Banner

Hình ảnh tiêu biểu

Đối tác chiến lược

chung cư imperia garden

Thống kê

Members : 7407
Content : 1268
Web Links : 3
Content View Hits : 358402