Friday, 29 July 2011 08:30

Trà xanh chống ung thư và bệnh mất trí

Read 1570 times

- Kết quả một cuộc nghiên cứu vừa được tiến hành gần đây khẳng định, không lâu nữa, trà xanh có thể sẽ trở thành một loại dược liệu đạt hiệu quả cao trong việc chống lại bệnh ung thư và bệnh mất trí nhớ.

Theo báo cáo của Express.co.uk, các nhà khoa học đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện các thành phần trong nước trà xanh khi vào đến đường ruột sẽ có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc giúp bảo vệ các tế bào trước sự tấn công của các mầm gây bệnh.

Nước trà xanh không chỉ chống lại các độc tố hình thành nên các mảng bám trong não, có thể dẫn đến bệnh Alzeimer, mà còn giúp ngăn cản quá trình phân chia của các tế bào ung thư.

Các nhà khoa học phát hiện rằng, khi trà xanh được tác động bởi các enzym (chất xúc tác sinh học có thành phần cơ bản là protein) trong đường ruột, sẽ tạo ra các loại hóa chất thực sự mang lại hiệu quả chống lại các tác nhân làm phát triển bệnh Alzeimer.

Bên cạnh đó, những thành phần được tiêu hóa của trà xanh còn có đặc tính chống ung thư một cách đáng kể bằng việc làm chậm lại quá trình phát triển của các tế bào ung thư.

Các nhà khoa học cho biết, để mang lại hiệu quả thực sự cho sức khỏe, bạn cần phải uống một lượng lớn trà xanh.

Theo PNO/bacsigiadinh

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tem dan Don vi Gen tri lieu 1

logo bach mai 2

Hỗ trợ  

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com
Hotline: 1900575758 phím 2

Clip

Đối tác chiến lược

chung cư imperia garden

Quảng cáo

Banner

Hình ảnh tiêu biểu

Đối tác chiến lược

chung cư imperia garden

Thống kê

Members : 14474
Content : 1268
Web Links : 3
Content View Hits : 358439